Tin tức

Đá chuyên nghiệp cướp nâng lên an toàn nắm bắt

Với lời khuyên sử dụng xà beng để nâng lên két sắt, nhóm của những tên trộm này sản xuất kéo 6 hỗ trợ đã đột nhập vào nhà, lấy trộm kim loại quý và tiền mặt toàn bộ tầm quan trọng của 350 triệu.

Hỗ trợ ngọn lửa đã mang về 3 người đi đi: tuyệt vời, “tiết lộ” liên quan đến tưởng niệm

Giữa những buổi tối, một nổ nghe bên trong cabin, bên ngoài sân sau, người đàn ông và phụ nữ chạy ra sau đó, một cửa chặt còn lại hai ông và tuyệt vời của mình, các thành viên gia đình chiến Thắng và diệt vong. Sau buổi sáng sớm, tuyệt vời, bình tĩnh để trợ giúp gia đình sử dụng và “tiếp xúc,” giữa đám tang.

Tại sao các bash của 500 gypsy, nổi tiếng `phá vỡ trận đấu`

Để chọn “người anh em” khỏi nhà tù, người lang thang dự định tổ chức một sự kiện thu được vô số “anh em” bên trong một ven biển ở làm việc với nghệ sĩ nổi tiếng bằng cách sử dụng các nhóm nhảy múa bụng, DJ hàng đầu để tham gia.

Loại bỏ các đồng nghiệp do một sai lầm

Thấy cuộc sống hàng Ngày gọi điện thoại cho một cá nhân, tiêu Thụ một cách không thể chấp nhận khái niệm rằng anh này được gọi là phân loại cá nhân nên sử dụng đục gỗ đâm để mất mát của cuộc sống Thọ.

Bắt 6 nghi phạm, hỗ trợ, xác chết, kẹt trong nhà trọ

10, cơ quan nghiên cứu, Mở công cộng sự ổn định, hồ chí minh khu Vực.SÀI nói nó có trường hợp khẩn cấp bắt giữ 6 nghi ngờ kết nối dịch vụ chuyên nghiệp, cướp của, giết người tại ward, Phần 12, hồ chí minh khu Vực.Thành PHỐ.